39วีค+1 มีมูกเลือดไหล แต่ไม่ปวดท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนที่มีมูกเลือกไหลออกมา แต่ปากมดลูกไม่เปิดไหมคะ อยากสอบถามว่านานไหมกว่าจะเปิด แม่บ้านนี้มีมูกเลือดไหลตอนตี3ตี5 ไปโรงบาลตรวจปกติทุกอย่างหัวใจลูก การดิ้น แต่ปากมดลูกไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน พอกลับบ้านเที่ยงๆมีมูกใสปนเลือดออกมาอีก ปกติไหมคะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องเหมือนเดิม

39วีค+1 มีมูกเลือดไหล แต่ไม่ปวดท้อง

เลือดออกตอน 35-36 สัปดาห์ค่ะ