วัคซีนคอตีบ+บาดทะยัก+ไอกรน

มีแม่ๆบ้านไหนฉีดแล้วปวดร้าวไปทั้งแขนบ้างคะ เป็นแบบแขนไม่ค่อยมีแรงค่ะ 5 วันแล้วยังไม่หายเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติจ้า หลายวันยุเหมือนกัน ยิ่งถ้าใช้แรงแขนไม่ได้พักก็จะหายยากกว่าปกติ

บ้านนี้ถ้าไม่โดนตรงที่ฉีด ไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ

2y trước

แม่บ้านนี้ปวดร้าวไปทั้งแขนเลยค่ะ

นานจังเลยนะคะ บ้านนี้วัน 2วันก็หายแล้วค่ะ

2y trước

กะว่าถ้าครบอาทิตย์แล้วยังไม่หาย ก็จะไปหาหมอแล้วค่ะ

เป็นค่า ปวดตรงที่ฉีด 3 วันแน่ะค่าา

2y trước

ทำไมแม่บ้านนี้ปวดนานกว่าแม่ๆบ้านอื่นน๊าา

เป็นค่ะปวดมาก7_8วันก็หายค่ะ

ปวดแขน เป็นอยู่2วันค่ะ