ท้อง34+2วีค ตกขาวมีกลิ่น

มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ตกขาวมีกลิ่น เจ็บเตือนปวดหัวหนาวมากมันหน่วงๆค่ะเวลานอนพลิกตัวยังปวดร้าว ขอคำแนะนำจากแม่ๆท่านอีกหน่อยค่ะ(เคยติดเชื้อทางเดินปัสสาวะรักษาแล้วหายแล้วค่ะ)

หาหมอดีกว่านะคะเพราะเราเคยเป็นเคสถึงกะทั่งนอนหัยน้ำเกลือยาฆ่าเชื้อติดเชื้อในกะแสเลือดจนลามไปเป็นกรวยไตอักเสบหมอบอกว่าให้แม่ทำใจเด็กอาจไม่รอด เพราะตอนนั้นท้องได้5เดือน แต่ก้อผ่านมาได้ สาเหตุหลักๆคืออั่นฉี่คะ อย่าปล่อยให้เป็นเยอะคะ มีผลกระทบต่อเด็กคะ

ถ้ามีกลิ่นหาหมอค่ะ ถ้าตกขาวธรรมปกติคนท้องจร้า บ้านนี้ก้อเป็นปวดหน่วง. ค่ะ

ตกขาวมีกลิ่นก็หาหมอค่า เคยเป็นแล้วสามารถเป็นอีกได้นะคะ

หาหมอนะคะ น่าจะติดเชื้อ​

หาหมอดีกว่านะคะแม่

มีกลิ่น หาหมอนะคะ