ท้องลม? เป็นยังไง

มีแม่ๆท่านไหนเคยท้องลมไหมคะ อาการมันเป็นยังไง ท้องจริงหรือแค่ท้องโตเหมือนคนปกติแต่แค่ไม่มีลูกคะ คือไปเจอโพสนึงเกี่ยวกับท้องลมมาเลยทำให้กำลังคิดมากเลยคะ

1 Trả lời

ท้องลมคือมีถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่มีตัวอ่อนอยู่ในนั้นค่ะทองไม่โตเหมือนคนท้องค่ะแต่มีอาการเหมือนคนท้องพอผ่านไปไม่นานมดลูกก็ขับถุงตั้งครรภ์นั้นออกมาเป็นเลือดสดค่ะ

3mo trước

เเล้วเราจะรู้ไหมคะว่าช่วงไหนที่เขาจะขับเลือดนี้ออก