กระตุ้นคลอด

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์กระตุ้นคลอดบ้างคะ บ้านนี้ 38+5 โดนกระตุ้นคลอดตอนเย็นไป ตั้งแต่กลับมาจากคุณหมอ ปวดท้องหน่วงๆตลอดเวลาเลยค่ะ อยากทราบว่าปกติมั้ย แล้วกี่วันถึงจะคลอดคะ หลังจากโดนกระตุ้น #กระตุ้นคลอด

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่

9mo trước

ขอบคุณค่ะ ลังเลมากเลยค่ะว่าควรไป รพ เลยมั้ย