กินแต่ของหวานๆ

มีแม่ๆท่านไหนกินของหวานๆทุกวันมั้ยคะ เรากินไม่มากแต่กินทุกวันเลย. แบบนี้มีความเสี่ยงกับเด็กในท้องสูงมั้ยคะ

แม่บ้านนี้ก้อติดหวานค่ะพอไม่ได้กินเหมือนจะวูปเลยทีเดียวแต่แม่มีความเสี่ยงเบาหวานสูงค่ะแต่ยังไม่ถึงขั้นเป็นนะค่ะตรวจไป2รอบแล้วหมอสั่งให้หลีกเลี่ยงแต่ก้อทำได้ยากค่ะพยายามอยู่

บ้านนี้ท้องแรกกินแต่ผลไม้ ไม่ชอบของหวานๆ ได้ลูกชาย. ท้องนี้ท้องสอง ในหัวมีแต่ของหวานบลาบลาๆ😂 หมอซาวมา4 รอบแล้ว ลูกสาวันนี้ แต่ไม่ห่วงน้ำตาลนะคะบ้านนี้เช็คตลอด ปกติดี

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากค่ะ น้ำตาลขึ้นสูง หมอให้ควบคุมอาหาร จนปกติ หมอบอกยิ่งใกล้คลอดยิ่งอยากกินแต่ของหวาน ให้ทานได้แต่พอหายอยาก แต่ไม่ให้ทานเยอะค่ะ

บ้านนี้ของหวาน​ ของเผ็ด​ ต้องได้กินทุกๆ1ชั่วโมง​ค้ะ​ กินเยอะเเละต้องกินทุกวัน​ เเต่่น้ำตาล​ ความดันปกติ​ สงสัย​เป็นเพราะทำ​งานด้วยเลยปกติ​

เสี่ยงคะ น้ำตาลสูงอาจเจอภาวะเบาหวาน ได้คะ ทานหวานทำให้ตัวบวมด้วย ตอนนี้ลดทานหวาน บวมน้อยลงเลย 😊

ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ บ้านนี้กินเยอะพยายามควบคุมแล้ว แต่เห็นของหวานแล้วอดไม่ได้จริงๆ

ห้ามใจไว้ตั้งแต่ตอนนี้ดีกว่าค่ะ พอเจาะเจอน้ำตาล แม่จะได้งดเลยเด้ออ

ชอบกินของหวานจนหมอตรวจเจอน้ำตาลเลยค่ะ555ทุกวันนี้ต้องคุมอาหาร

กินเป็นประจำค่ะแต่ส่วนตัวไม่เป็นเบาหวานน้ำตาลไม่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้กินของหวาน ตรวจเจอน้ำตาล225หมอบอกเกิดอะไรขึ้น

4y trước

ค่ะพอกินน้ำตาลกับเจาะเลือดที่คลีนิคละน้ำตาลสูงตั้งแต่วันนั้นไม่กินหวานเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่ใส่น้ำตาล นมอะไรก็ไม่กล้ากินเลย เพราะความกลัวไปหมด เดะ ศ นี้ต้องไปแลปอีกค่ะ