กำหนดคลอดเดือน กุมภาพันธ์ 66

มีแม่ๆท่านไหนกำหนดคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะ มีอาการเป็นยังไงกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 15.กพ.66 เวลาเดินจะมีอาการจุกตรงน้องสาวค่ะ พอนั่งหรือนอนสักพักก็จะหายค่ะ เดินบ่อยหรือยืนนานๆไม่ค่อยจะได้เลยจะเป็นตลอด แม่บ้านอื่นเป็นไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ

2y trước

ยิ่งเวลาเราเดินเหมือนจะหลุดออกมาให้ได้เลย แต่ก็เป็นแค่อาการที่เรานึกถึงเท่านั้น