ลูกป่วย😣😢

มีแม่ๆท่านใหนที่ลูกน้อยเคยป่วยตอน1เดือนบ้างคะ ต้องตามแล้วก็มีน้ำมูกแล้วก็ไอค่ะ ดูแลยังไงกันบ้างคะ น่าสงสารมากเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันนี้น้องป่วยตั้งแต่คลอดได้15วันเลยค่ะ ถ่ายเป็นมูกเลือด นอนรพ.3คืน มีไข้บ้างนิดหน่อย ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ไปมาแล้วค่ะ น้องเป็นหวัดธรรมดาค่ะขอบคุณนะคะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

พาน้องไปหาหมอยังคะ