ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

มีแม่ๆคนไหน กำหนดคลอด เดือนธันวาคม หรือ มกราคม ไหมค่ะ ตอนนี้ ท้องไปถึงไหนแล้วบ้านนี้ไม่แพ้ท้อง ไม่ฉี่บ่อย ไม่อยากของเปรี้ยว มีแต่พุง ยังเหมือนว่าไม่ได้ท้องยังไงอย่างงั้นเลยค่ะ #ท้องแรกค่ะแม่ๆละค่ะ

ใครกำหนดคลอดเดือน ธันวาคมหรือ  มกราคม บ้างค่ะแม่ๆท้องไปถึงไหนแล้วบ้าง

1 ธันวา ค่ะ แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูกเลย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ใครเคยมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยค่ะ

3y trước

ยังไม่ได้ยินเหมือนก็ หมอยังไม่ได้ให้ฟังเพราะตัวเล็กอยู่ แต่เห็นลูกหัวใจเต้นละคะ

17มค.ท้องแรกค่ะ แพ้ท้องไม่บ่อยมาก หิวบ่อย ฉี่บ่อย 9w1d ท้องออกนิดหน่อย เวลาอิ่มจะออกเยอะหน่อย😆🤰🏻

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 11/01/65 น้ำหนัก 93 มีแต่พุงตัวเองเหมือนกันจ้า ตอนนี้ 9 วีค 6 วันจ้า

7 ธันวาค่ะ แพ้ท้องยังไม่หายเลย พุงเริ่มมีนิดหน่อยเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ🤣 ฉี่บ่อยมากกกก

12 ธันวา ค่ะ บ้านนี้ไม่มีแพ้ท้องเลยค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องนี้ สบายๆเหมือนไม่ท้องจ้า

กำหนดคลอด 15ธันวาค่ะ มีอาการเหม็นน้ำหอม อยากกินของเปรี้ยว มีแต่พุงเหมือนเลยค่ะ😁😁

กำหนดคลอดมกราคมจร้า ไม่แพ้ไม่อยากของเปรี้ยวฉี่บ่อยหิวบ่อยกินเก่งมากเลยบ้านนี้

กำหนดคลอด 11 ธันวา ท้องเริ่มออกแล้ว นัดซาวอีกครั้ง เสาร์นี้รอลุ้นเพศเจ้าตัวน้อย

28ธันวาค่ะ ไม่ค่อยแพ้เท่าไหร่ แต่ฉี่บ่อย กินเยอะมาก เหมือนคนอ้วนลงพุงเลย🤣🤣🤣

22 ธันวาคมได้ผู้ชาย แพ้ท้องช่วงเย็นถึงนอนเลยค่ะ น้ำหนักยังไม่ขึ้นเท่าไหร่