ทีมมิถุนายน

มีแม่ๆคนไหนแอบแตกกันยังคะ แม่บ้านนี้36+5 อยากแตกมากแล้วไม่มีอาการใดๆเลย กำหนด21มิถุนายน

ทีมมิถุนายน

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ​ บ้านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววเลย​ อยากแตกแล้ว​ ไม่รุ้เพศค่อยไปรอลุ้นตอนเกิด​ แต่น้องตัวใหญ่​ นน.​3.778กรัม

4y trước

ตัวใหญ่ค่ะ​ ตอนช่วงประมาน4-5เดือน​ หมอซาวว่าได้แฝด​ รอบนี้ไปซาวมาเมื่อวันจันทร์เหลือคนเดียวค่ะ​ แต่น้องตัวใหญ่​ ท้องแม่ก็ใหญ่ด้วย​

35+6 วีค ครบ 40w วันที่28 มิย. แต่จะผ่าคลอดวันที่20 มิย.จร้าาา แต่กลัวไม่ถึงจัง ปวดหว่างขามา2เดือนแย้วววว😓😓

เท่ากันเลยค่ะ แม่ซาวนน.น้องตอนนี้เท่าไหร่ละค่ะ เมื่อวานบ้านนี้ไปตรวจมาหมอบอก2500นี่มากหรือน้อยค่ะ

4y trước

ของแม่บ้านนี่ก็ 2578.63 หมอว่าตามเกณฑ์ แต่แม่รุ้สึกว่าน้อยจัง

36+2 หมอนัดผ่า19 แต่แม่ไม่อยากให้แตกก่อนกลัวน้องตัวเล็ก พยายามเพิ่มน้ำหนักให้เค้าอยู่😅

4y trước

คลอดเองดีที่สุดค่ะ

กำหนดพร้อมกันเลยค่ะ เงียบมากๆเหมือนกัน แต่ก็ยังพาลูกขับมอไซไปทำงานทุกวันน่ะค่ะ

4y trước

ไปไหว ก็ไปดีกว่ายุคนเดียวค่ะ ฟุ้งซ่านเปล่าๆค่ะ 😆😆

บ้านนี้ 37+5 วีค กำหนดคลอด 15/6/63 เริ่มมีอาการท้องปั้นแข็ง เจ็บหน่วงๆแล้วก็เจ็บตรงก้นกบ

4y trước

การรอคอยทรมานจริงๆนะแม่

เท่ากันเลยค่ะ 36+5 เริ่มเจ็บท้องเตือนนานๆครั้งกำหนดคลอด22มิ.ย แต่จะผ่าก่อน

บ้านนี้ 35+6 หมอนัดคลอด 28 มิถุนาจ้าเงียบๆเหมือนกันอิพ่อบ่นอยากเจอหน้าทุกวัน

แม่บ้านนี้36+4วีค กำหนด22มิถุนา เริ่มมีอาการเตือนๆแล้วคะ อาจจะออกก่อนกำหนด😊

4y trước

เช่นกันจร้า😊

บ้านนี้21มิ.ย.เหมือนกันค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บท้องเตือนมาหน่อยๆแล้ว.

4y trước

อยากมีอาการบ้าง เงียบกริบเลยบ้านนี่