#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นตุ่มแดงๆคล้ายๆสิวลามไปถึงเต้านมเลย มีแม่คนพอจะแนะนำยาทาไหมคะ #22สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รอบเอว รอบคอ เต็มไปหมด ท้องแรกลูกสาวไม่เป็น ท้อง2-3 ลูกชายเป็น คันด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แม่บ้านนี้เป็นตอนท้องไตรมาสที่ 2 ยิ่งท้องแก่ยิ่งขึ้นเยอะคะ ☺️☺️

เป็นค่ะ หลังคลอดอาทิตย์นึงหายวับไปกับตา ทิ้งรอยไว้เกือนเดือนเลือนหายไปเองค่ะ

เปนค่ะที่หลังหัวไหล่ทั่ง2ข้างพึ่งจะดีขึ้นตอน5เดือนเองค่ะไม่ได้ใช่อะไรทา

เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ ลามหน้าอกหลังใบหน้า หลังคลอดเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

เป็นค่ะ เต็มหลัง เต็มตัวแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ ยิ่งเกายิ่งคันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ คลอดน้องออกมาแล้วก็จะจางลงเรื่อยๆๆคะ

บ้านนี้หลังขึ้นเต็ม แต่หน้าอกขึ้น4-6เม็ดขึ้นไม่ค่อยเยอะ

เราก็เป็นเหมือนกันจ้า ขึ้นทั้งหน้าหน้าอกและก้หลังจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่แยอะ เป็นตอนท้องนี่แหละค่ะ