#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเราบ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เป็นตุ่มแดงๆคล้ายๆสิวลามไปถึงเต้านมเลย มีแม่คนพอจะแนะนำยาทาไหมคะ #22สัปดาห์

#ขอคำแนะนำหน่อยคะ

เปนเหมือนกันค่ะคันด้วยแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ขึ้นทั้งหน้าอกทั้งหลัง

ห้ามใช้อะไรมาทานะคะทนเอาแม่

เป็นเหมือนกันเลยคะแม่

22wขึ้นเหมือนกันเลยค่ะ

📌