เงินอุดหนุนบุตร

มีแม่ๆคนไหนเงินเข้าแล้วบ้างคะ พอดีบ้านนี้ทำเรื่องขอรับเงินเมื่อตอนต้นเดือนกรกฎาคม ตอนนี้สถานะขึ้นว่ารอการจ่ายเงิน เห็นว่าเขาโอนตอนเที่ยงคืนของวันนี้ทั้งรายใหม่และเก่า แต่พอไปเช็คสถานะดูคือยังขึ้นเหมือนเดิม อยากทราบว่าเราจะได้พร้อมกับรายเก่าจริงไหมคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนได้แล้วบ้าง

เข้าแล้วค่ะแม่ได้ย้อนหลัง3เดือนค่ะแม่ก้อยื่นประมาน มิถุนา-กรกฏา นี้แหละจำไม่ได้น้องเกิด พ.ค แต่เข้าเช็คดูก้อขึ้นสถานะรอการจ่ายเงินอยู่ เลขบัตรประชาชนแม่ผูกพร้อมเพกับธนาคารอะไรค่ะเข้าเช็คดูกับธนาคารทึ่เลขบัตรประชาชนแม่ผูกพร้อมเพได้เลยค่ะ

1y trước

แม่ไปแจ้งความสมุดบัญชีธนาคารหายนะค่ะตำรวจจะถามเลขบัญชีด้วยแม่ก้อเอาใบแจ้งความไปขอทำสมุดใหม่ที่ธนาคารค่ะ

ของบ้านนี้น้องเกิด พ.ค.ค่ะ ยื่นช่วงปลายเดือน วันนี้เช็คสถานะยังเป็น E01 อยู่เลยค่ะ ของแม่เร็วมากเลยค่ะขึ้นรอการจ่ายแล้ว

1y trước

ของเราก็ยื่น พ.ค ปลายเดือนเหมือนกันยังขึ้น,E1เหมือนกัน

บ้านนี้ยื่นไปช่วงกรกฎาเหมือนกัน ปัจจุบันขึ้น E27 ไปถามที่ อบต. เขาบอกแค่ให้รอ จนตอนนี้สถานะยังไส่เปลี่ยนเลยค่ะ

บ้านนี้ทำตอนกลางเดือนพฤษภาน้องเกิด1พฤษภายังไม่เข้าเลยค่ะเช็คดูขึ้นE27รอตรวจสอบอยุ่เลยค่ะ

แม่เช็คในไหนคะบ้านนี้ก็ยังไม่เข้าจนตอนนี้น้อง4เดือนแล้วอยากเช็คบ้าง

12mo trước

เช็คในแอปเงินเด็กค่ะ

บ้านนี้ยังไม่เข้าค่ะ5เดือนแร้วรอตรวจสอบ

บ้านนี้รอตรวจสอบจนน้องจะครบ5เดือนแล้วค่ะ

1y trước

นานจัง

พึ่งทำต้นเดือนอาจจะต้องรอหน่อยค่ะ

1y trước

ต้นเดือนกรกฎาคมนะคะ

ของอะไรคะ ประกันสังคม หรือ เทศบาล

1y trước

เงินอุดหนุนบุตรอะค่ะ ไม่ใช่ของประกันสังคมถ้าประกันสังคมจะเป็นสงเคราะห์บุตร