อาการน้ำคร่ำรั่วเป็นยังไงอันตรายมั้ย

มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์คร่ำรั่วตอน39สัปดาห์บ้างมั้ยคะ วันนี้เรารู้สึกเหมือนน้ำไหลออกมาเป็นช่วงๆไหลไม่มากและมั่นใจว่าไม่ได้รู้สึกปวดฉี่แน่นอนอยากรู้อาการแบบนี้ใช่น้ำคร่ำรั่วมั้ยคะแล้วอันตรายมั้ย

1 Trả lời

บ้านนี้รั่วออกมา เป็นพักๆ ทีละนิดๆ ไปรพ. หมออัลตร้าซาวด์พบว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย เลยได้ผ่าเลยค่ะ หมอบอกอันตรายถ้าปล่อยไว้

11mo trước

37+4 ค่ะ แม่มีกำหนดผ่าตอน 38 สัปดาห์ค่ะ เพราะแม่ตั้งใจจะทำหมันเลยขอผ่าในท้องนี้