แม่แฟน

มีแม่ๆคนไหนเข้ากับแม่แฟนไม่ได้บ้างคน มีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ

บ้านนี่ กลับมาอยู่กับพ่อแม่ตัวเองเลยค่ะ

แยกบ้านออกมาอยู่แค่กับแฟนสองคน สบายใจ

อะไรที่ทำให้กระทบกระทั้งกันเลี่ยงค่ะ

เข้าไม่ได้ก็แยกออกไปอยู่เองค่ะ

พยามเข้าหากานแรสปรับความเข้าใจ

ต่างคนต่างอยู่ค่ะ อย่าไปสนใจ

บ้านนี้ก็คุยแบบประชดใส่กัน

ค่อยๆปรับกันไปเรื่อยๆค่ะ✌

เราโชคดีมากเข้าได้ดีด้วย

บ้านนี้ไม่คุยกันเลยค่ะ