แม่แฟน

มีแม่ๆคนไหนเข้ากับแม่แฟนไม่ได้บ้างคน มีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างคะ

บ้านนี้ไม่คุยด้วยมาปีนิดๆละค่ะ ออกมาอยู่บ้านกับพ่อแม่เราสบายใจดีค่ะ

ต่างคนต่างอยู่คะ ไม่เถียงทำหน้าที่ของเราให้ดีเขาจะได้ว่าเราไม่ได้

นานๆไปก็สนิทคะ อยู่ที่การปรับเข้าหาด้วย เรื่องนี้บอกไม่ได้เลย

ไม่สนใจและต่างคนต่างอยู่ แม่แฟนไม่ได้มาช่วยอะไร ไม่สนใจค่ะ

บ้านนี้เป็นกับยายของสามี ทำไรก็ไม่ค่อยจะถูกตาเท่าไหร่ 🤣

เป็นเหมื่อนกันไม่ค่อยคุยกันเลยดีอยู่กันคนละบ้าน

อยู่ใครอยู่มัน คนละบ้านค่ะ จบ😂 เราทำแบบนั้นแหละ

เข้าได้กับทุกคนเลยค่ะ🤣ตามใจทุกอย่างอีกด้วย

บ่านนี้ตัดปัญหาคือไม่ยุ่งไม่เข้าใกล้เลยคะ

ถ้าเค้ากันไม่ได้ก้อต่างคนต่างอยู่ดีกว่าคะ