ตื่นเต้น

มีแม่ๆคนไหนอยากเห็นหน้าน้องแล้วบ้างไหมคะ คุณแม่บ้านนี้อยากจะอุ้มน้องแล้วว คลอดเดือน 20 พฤศจิกายน.

12พ.ย ค่ะ บ้านนี้พี่สาวเค้าตื่นเต้นกว่าใคร บ่นทุกวันอยากเห็นหน้าน้อง

บ้านนี้21พย.ค่ะ ลุ้นดูหน้าว่าจะคล้ายใครพ่อหรือแม่555ตื่นเต้น

ใกล้ๆกันเลยบ้านนี้หมอกำหนด21/11

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ กำหนด 11 ตค

28สิงหาค่ะ อยากเห็นน่าเเล้ว

บ้านนี้ต ตุลาคม. อยากเจอมาก

เตรียมขอครบแล้วคะ 4พฤจิกา

รอเหมือนกันค่าาา 22 พย 🥰

รอเหมือนกันค่ะ 30. พ.ย.

1พ.ย อยากเจอแล้วคะ