ทดสอบเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซดา

มีแม่ๆคนไหนลองทดสอบเพศลูกด้วยเบคกิ้งโซดาบ้างคะ ?? มันตรงกับที่แม่ๆไปซาวน์กันรึเปล่า ตอนนี้เราท้อง 15 สัปดาห์ อยากรู้เพศลูกแล้วอ่ะค่ะ มันได้ผลตรงกันไม๊คะ ใครเคยทำบอกหน่อยค่ะ ???

รอไปซาวชัวร์กว่าค่ะ

มีหลายคนไม่ตรงจ้า