สวัสดีแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วรู้สึกว่าตัวเองขี้เกียจบ้างไหมค่ะ ขี้เกียจแบบไม่อยากจะทำอะไรเลยอยากจะนอนอย่างเดียวอ่ะค่ะ?

เป็นค่ะแม่ เนื่องจากตอนท้องอ่อนไปพักนัก เลยขี้เกียจไปหมด พอหาแพ้ขยันค่ะขยันกิน555

บ้านนี้กับกันค่ะ ขยันค่ะ อยากทำนั้นนู้นี่ตลอดเวลาเลย ก่อนท้องขี้เกียจมากๆ😅😅

บ้านนี้ค่ะ แต่ก้พยายามลุกใปหางานบ้านทำ ช่วยสามีกลับมาเหนื่อยๆจะใด้ใม่บ่น

เหมือนกันค่ะ ยิ่งใกล้คลอดยิ่งไม่อยากทำอะไร มันอึดอัด อารมณ์แปรปรวนไปหมด

เป็น เหมือนกัน ค่ะ แม่ อยาก นอน อย่าง เดียว แต่ ถ้า บทขยัน กะ ขยัน จิงจิง ๆๆ

ช่วงแรกๆ ทำงานปกติค่ะมีช่วงไตรมาสสุดท้ายที่ขี้เกียจอยากนอนมาก

ตามนั้นเลยค่ะ ท้องแรกด้วย ขี้เกียจจนโดนบ่น โดนดุกันเลยทีเดียว

เป็นคะ ยิ่งช่วงเเพ้ท้องเเรกๆนอน2ทุ่ม8โมงยังไม่อยากตื่นเลยคะ

เป็นเหมือนกันจ้ายิ่งตอนนี้ไม่ได้ทำงานด้วยสบายเกินไปล่ะ😂

เหมือนกันเลยจ้า..ไม่อยากทำอะไรเลยอยากนอนอย่างเดียว😁😁😁