สวัสดีแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วรู้สึกว่าตัวเองขี้เกียจบ้างไหมค่ะ ขี้เกียจแบบไม่อยากจะทำอะไรเลยอยากจะนอนอย่างเดียวอ่ะค่ะ?

เป็นเหมือนกันนอนทั้งวันไม่ออกไหนไม่ค่อยทำงานบ้านเลย😁

เป็นค่ะ..เป็นยันตอนนี้เลยค่ะ..กินกับนอนอย่างเดียวเลยค่ะ

เป็นช่วงแรกๆค่ะ มันแพ้ท้องด้วยพาลไม่อยากทำอะไรเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะทำอะไรนิดหน่อยก้อเหนื่อยแล้ว

เป็นจ้าแต่ทำไรมั่งจะดีต่อลูกและเรานะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่อยากจะทำอะไรเลยค่ะ

เป็นค่ะ อยากจะกินกับนอนอย่างเดียวค่ะ555

เป็นเหมื่อนกันค่ะอยากนอนอย่างเดวค่ะ

เป็นจ้า. ขี้เกียจสุดๆ. อยากนอนทั้งวัน.

เปนค่ะไตรมาสสุดท้ายไม่อยากทำอะไรเลย