แม่คนไหนคลอด มกราคมบ้างคะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดมกราคมบ้างคะ บ้านนี้ 14 มค. ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะ บ้านนี้น้องผู้หญิง หนัก 2200 แล้วค่า หมอบอกน้องตัวใหญ่ ลุ้นมากตอนคลอดจะออกมาเท่าไหร่😂😂

แม่คนไหนคลอด มกราคมบ้างคะ

25 มคค่ะ บำรุงยังไงบ้างคะ นน ดีมาก

4y trước

แม่บ้านนี้กินเก่งค่ะ อยากกินเค้ก ของหวานอย่างเดียวเลย🤣 ชอบกินนมด้วยค่ะกินข้าวเสร็จต้องกินนมตามตลอด ไม่งั้นเหมือนไม่อิ่มไม่รู้เกี่ยวไหม😅

กำหนดคลอด 5 มค 64 จ้า

4y trước

สู้ๆจ้าแม่ คลอดเองหรือผ่าคะ