ริดสีดวงทวาร

มีแม่ๆคนไหนคยเป็นริดสีดวงกันบ้างมั้ยคะ พอดีตอนนี่35 w1. เป็นริดสีดวงมา3วันแร้วไม่หายสักที มีวิธีรักษายังไงบ้างมั้ยค่ะ นั่งก็ลำบากคะ ยิ่งท้องใหญ่ แถมมีเลือกออกด้วยค่ะ ควรทำไงดีคะ จะไปหาหมอก็อายๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เป็นจนคอดค่ะทีเบือดออกเหมือนกัน คลอดเสร็จก็หาย