กินได้มั้ย???

มีแม่ๆคนไหนกินหอยนางรมดิบตอนท้องบ้างคะ

กินได้มั้ย???

ก่อนท้องชอบทานคะ หอยนางรม กุ้งแช่น้ำปลา แซลม่อนซาซิมิ ทานทุกอาทิตย์เลยก็ว่าได้ พอรู้ว่าท้องงดทานทันทีเลยคะ แม่ท้องห้ามทานของดิบคะ มีผลกับลูกในท้อง ทั้งตัวพยาธิและอาการท้องเสียที่อาจเสี่ยงทำให้แท้งได้

ก่อนท้องเราก็ชอบกินนะ กุ้งแช่น้ำปลาอีกอย่างแต่พอรู้ว่าท้องเราก็ไม่กินเลย กลัวท้องเสีย คือไม่รู้ว่าลำไส้เรามันจะอ่อนแอตอนไหน มีคนท้องเสีย เกือบทำให้ลูกแท้งเลยอ่ะ เราเลยไม่กล้ากิน อดใจไว้เพื่อลูกดีกว่า

อยากกินเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ลองเลยค่ะ!บอกสามีซื้อมาให้ทีไร้ได้หอยแมลงภู่นึ่งแล้วมาแทนทุกทีเพราะหาหอยนางรมไม่เจอ!รู้ได้เลยว่าไม่อยากให้กิน😄

บ้านนี้ไม่ได้กินของดิบเลยค่ะ สามีเคร่งครัดเรื่องอาหารมากแต่ทางนี้ชอบกินอาหารทะเลแบบสดๆมาก ทำเพื่อลูกนะคะคุณแม่เราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้วเนาะ

บ้านนี้อยากกินแต่แซลมอนดิบ ยำแซลมอนแบบนี้อ่ะค่ะ แต่ไม่กล้ากิน กินไปครั้งเดียวกลัวลูกเป็นอะไร ยังไใ่หายอยากเลยค่ะ 555

ชอบทานมากกก แต่ไม่ทานเลยค่ะหักดิบ แต่ดันไปกินน้ำอันลม เห้ออออ รู้ว่าไม่สมควรแต่ห้ามไม่ได้อากาศร้อน

4y trước

น้ำอัดลมเรากินนะคะ นานๆๆๆ กินทีพอหายอยาก

บ้านนี้กินค่ะแต่ว่าเอาไปลวกก่อนค่ะ รสชาติแตกต่างกันนิดเดียวค่ะ แนะนำให้คุณแม่ลวกก่อนะคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรเพราะของดิบๆเสี่ยงท้องเสีย คนท้องที่ท้องเสียเสี่ยงอันตรายค่ะ

อยากกินมากกกกกกกค่ะ ขออีพ่อมาอาทิตนึงแล้ว ตอนนี้14w พ่อเค้ากำลังทำใจอนุมัติ 🤣

กินตอนไม่รู้ว่าตัวเองท้อง แต่หลังจากนั้นไม่กล้าทานค่ะ กลัวแจ๊กพอตเจอเชื้อ