ศรีษะ​เด็กเล็กกว่่าอายุครรภ์

มีแม่ๆคนใหนตรวจอัลตร้าซาวด์​แล้วศีรษะ​น้องเล็กกว่าอายุครรภ์ไหมคะแม่บ้านนี้กลุ้มใจ​มากอายุครรภ์​33w5d แต่ศีรษะ​น้องได้แค่30w คุณหมอบอกอาจเป็นได้ทั้งกรรมพันธุ์​และติดเชื้อมีแม่ๆบ้านใหนเคยมีประสบการณ์​แบบนี้ไหมคะ

เคยคะ แต่คลอดมาน้องปกติดีคะ แม่อย่า้ครียดนะคะ

5y trước

ศีรษะน้องเล็กมากไหมคะแม่คลอดน้องออกมารอบศรีษะวัดได้เท่าไหร่คะ

ของเราเยอะกว่าอายุครรภ์1วีคค่ะ