ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ก่อนท้องเราหนัก73ก.ล ตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วก็73ก.ลเหมือนเดิม แต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติคะ จะเป็นผลดี หรือผลเสียในอนาคตคะ#ท้องแรกคะ #ลูกสาว #ทีมพฤษภาคม

เราตอนนี้ 5 เดือน ขึ้นลงระหว่าง 47- 48 แอบกังวลกลัวลูกจะตัวเล็กมากเลยตอนนี้

2y trước

ใช่คะ กลัวลูกตัวเล้กมากเลยคะ

ถ้าน้องน้ำหนักดีไม่ต้องกังวลนะคะคุนแม่ เดียวน้ำหนักก้อขึ้นเองค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้องปกติดี น้ำหนักน้องดี 🥰🥰 ไม่ต้องกังวลน้าแม่

2y trước

บางคนแม่น้ำหนักน้อยนะคะ ขึ้นไม่เยอะ ท้องก็ไม่ใหญ่ แต่ลูกออกมาตัวโต อยู่ที่แม่กินอะไร ดูแลตัวเองยังไง ถ้าเป็นอาหารที่มีประโยชน์ มีคุณภาพ ก็จะลงลูกเยอะค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะเดี๋ยวจะเครียด