เลือดกำเดา

มีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมค่ะมันอันตรายต่อเด็กไหมพอดีว่าท้องได้8เดือนแล้วอยู่ดีๆก็มีเลือดกำเดาไหลออกมามันจะสงผลต่อลูกไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้เลือดกำเดาไหลทั้ง 3 ท้องเลยค่ะ ปกติค่ะ

ปกติค่ะ