ภาวะหลังคลอด

มีแม่ท่านไหนเป็นภาวะเศร้าชั่วคราวหรือภาวะโรคซึมเศร้าหลังคลอดบ้างมั้ยคะ พอดีเรากำลังสงสัยตัวเองว่าจะเข้าสู้ภาวะนี้หรือป่าว คลอดน้องมาได้5วันแล้วคะ ตอนนี้อยู่ๆก็มีอาการนอย อ่อนไหว ร้องไห้น้ำตาพรากเลยคะ แม่ท่านไหนมีใครมีประสบการณ์บ้างคะแนะนำหน่อยคะ ต้องทำยังไงดีคะ

ภาวะหลังคลอด

เป็นอยู่ประมาณสองอาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นเยอะมาก เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ถ้าเลี้ยงคนเดียว เป็นแน่นอนค่ะแม่ ช่วงแรกๆนี้ต้องหาคนมาช่วย

เป็นเหมือนกันค่ะรู้สึกน้อยใจหดหู่มีร้องไห้ด้วยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะต้องหาคนเลี้ยงช่วยค่ะแบบนี้

เปนเหมือนกันค่ะ..แต่แค่ช่วงเวลาสั้นๆก่ดีขึ้นค่ะ

แนะนำ เพจ little monsters ค่ะ คุณแม่เพจนี้เป็น mamy blue มาก่อน

เป็นเหมือนกันค่ะอยู่ก้ร้องไห้ออกมาเอง

เป็นค่ะ คิด เครียด กังวล อยู่ๆก็ร้อง

ออกไปข้างนอกบ้าง หาไรทำเพลินไป ๆ

้ร่เปนค่ะแต่เปนไม่นานสองอาทิต