คลอดก่อนกำหนด

มีแม่คนไหน เคยคลอดน้องตอน 37 week น้ำหนัก 2500 แล้ว ร่างกายน้อยปกติมั้ยคะ

37wไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนดนะคะเพราะคุณหมอที่บ้านนี่ฝากบอกว่า37wก็สามารถคลอดน้องได้แล้วเดี๋ยวน้องก็ออกมาโตข้างนอกอยู่ดีคะ

บ้านนี้คลอด37วีคเพราะรกเสื่อมค่ะ น้ำหนักน้อง2770กรัม แข็งแรงปกติดีทุกอย่าง แถมรู้มากด้วยค่ะ ตอนนี้น้อง1ขวบ10เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้คนแรกคลอด37+4 ค่ะ น้องได้2990 แข็งแรงดีค่ะ😊 ถ้าไม่ต่ำกว่า2500 ไม่น้อยไปหรอกคะคุณแม่ อย่ากังวลไปเลยนะคะ สู้ๆค่ะ✌️

ของเราคลอด35+4 น้ำหนักแรกเกิด2420 น้องปกติแข็งแรงดี มีแค่ตัวเหลืองเนื่องจากน้ำนมแม่ไม่คอยออก นอกนั้นปกติคะ

1y trước

แล้วต้องกินยาอะไรไหมคะ

บ้านนี้เคยคลอดน้องตอน 34+4 ค่ะ น้องน้ำหนัก2580 หมอบอกน้ำหนักดีมาก แต่น้องแข็งแรงแต่ได้อยู่ nicu ดูอาการค่ะ

37+1 วีค 2,600 โล แข็งแรงดีค่ะ กินนมผงตั้งแต่แรกคลอดแม่ไม่มีน้ำนม ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

เพื่อนเราคลอด 40 สัปดาห์ นน.2300 เด็กแข็งแรงมาก เดือนเดียว น้ำหนัก อยู่ที่ 5300

1y trước

เพื่อนเราให้น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะไม่เคยเสริมเลย

บ้านนี้คลอด 36week หนัก2600 ตรวจร่างกาย เลือด ทุกอย่าง ตอนนี้ 1เดือน 24วันแล้ว กินนมแม่+นมผง

บ้านนี้คลอดตอน38+4 น้องหนัก2250กรัม ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ ตอนคลอดแรกๆห่วงแค่ตัวเหลืองค่ะ

บ้านนี้น้อง2100แข็งแรงไม่อบไม่เหลืองมาโตข้างนอกค่ะแม่อย่ากังวล