คลอดก่อนกำหนด

มีแม่คนไหน เคยคลอดน้องตอน 37 week น้ำหนัก 2500 แล้ว ร่างกายน้อยปกติมั้ยคะ

พึ่งคลอด 21/6 ค้า 36+6 น้ำคล่ำแห้งค้า นน.คลอดที่ 2,200 ตัวเหลือง แต่แข็งแรงค้า สู้ๆค้า

บ้านนี้คลอด​ 39w+4d.น้ำหนัก2,340กรัม​เองคะ​ ไม่ตัวเหลือง​ ไม่ต้องอบ​ แข็งแรงดีจ้า

39+3wมีมูกเลือดออกตอนตี1ท้องปั้นแต่ไม่เจ็บท้องค่ะคือสัญญาณใกล้คลอดไหมค่ะ

1y trước

ใช่ ค่ะ ไปโรงพยาบาลรึยังคะ

เราคลอด36w นน.2670 น้องแข็งแรงดีแต่ยัง มีตัวเหลืองอยู่ คลอดได้11วันแล้วค่ะแม่

คลอด36+3สัปดาห์ค่ะ​ หนักไม่ถึง2, 500 น้องไม่เหลือง​ ปอดแข็งแรง​ สมบูรณ์ดีค่ะ

แม่คลอด35weekกับอีก1วันคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน😍น้ำหนักน้อง2500หมอบอกปกตินะ

ท้อง2 เคยคลอดตอน 35+2w ค่ะ น้องออกมา นน. 2900+ ร่างกายแข็งแรงปกติดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้33+4น้อง2295 ตัวไม่เหลือง เเข็งเเรงมาก ตอนนี้2เดือน5โลกว่าเเล้วงับ

ของเราลูกคนแรก40วีค นน.แค่2690เองค่ะ แต่คลอดออกมาแข็งแรงดีทุกอย่างค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก 35+6 ค่ะ ซาวน์ก่อนคลอด 2,400 คลอดจริง 2,620 ปกติ แข็งแรงค่ะ