จามแรง

มีแม่คนไหนเป็นบ้าง เวลาจะจามทีนึง เจ็บท้องมากจี๊ดเลยค่ะ สัก 3-5วิ ตอนนี้ท้อง 6 w 5วันค่ะ

เป็นค่ะ15+2แต่ส่วนใหญ่จามแล้วฉี่เล็ด😅😅

เหมือนมีอะไรชนท้อง จุกนิดๆ😅 19w5

เป้นค่ะตอนนี้11วีคก้อยังเป้นยุ

บ้านนี้เป็นวิถีการจามเลยค่ะ

28wคะจามทีฉี่จะแตกคะ5555

เป็นค่ะ แต่บางครั้ง

เปนเหมือนกันคะ

เจ็บแปลบๆค่ะ

เป็นค่ะ.

เป้นค่ะ