จมูกข้าวกล้องงอกไรซ์เบอร์รี่

มีแม่คนไหนเคยกินบ้างไหมคะ กินแล้วดีหรือป่าว ใครเคยกินช่วยแชร์หน่อยนะคะ อยากทราบข้อมูลคะ

พึ่งกินคะรอลุ้นน้ำตาลสิ้นเดือนถ้าลดจะมาแจ้งแม่ๆนะคะ

4y trước

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะน้ำข้าวกล้องงอกหรือเพราะลดของหวานของมันกินข้าวกล้องแทนข้าวขาวหรือเปล่านะคะกินทำแบบนี้ได้3วันวัดค่าน้ำตาลก่อนอาหาร ได้ 86 หลังอาหาร1 ชั่วโมงได้ 98 หลังอาหาร 2ชั่วโมง แต่กินนมขาดมันเนยไปแก้วหนึ่ง วัดได้ 106 น้ำตาลพึ่งมาลดวันที่สามของการคุมคะ เลยจะวัดอีกทีอาทิตย์หน้าได้ผลยังไงจะมาเล่าให้ฟังนะคะ

กินแล้ว ไม่ได้ผลค่ะ ไม่แนะนำ

4y trước

เราเคยโดนตัวแทนขาย hard sell ใส่มากๆ แบบรับไปเลยมั๊ยคะสามกระปุก ต้องสามกระปุกนะคะถึงจะได้ส่วนลด (เราขอลองกระปุกเดียวก่อน ก็ไม่ยอมลดไม่ค่อยอยากขายให้) สุดท้ายไปซื้อในช้อปปี้มาปุกนึง กินแล้วก็ ไม่ได้ผลใดๆ วางทิ้งไว้ในตู้มานานแล้วค่ะ ตอนนี้คุมอาหารเอง น้ำตาลปกติมาเดือนนึงแล้ว น้องน้ำหนักขึ้นปกติเลย

ทานยูค่ะหมดไป2กระปุกแร้วค่ะ

เราว่ากินยากนะส่วนตัว

ทานคะ หมดไป4กระปุกแล้ว

บ้านนี้ก็ทานค่ะ

มาอีกแล้ว