หมอนัด27ธันวา แต่ตอนนี้35w แล้ว บวมมากเลยค่ะ จะถึงกำหนดรึป่าวไม่รุ้ค่ะ

มีแม่คนไหนบวมขนาดนี้รึป่าวคะแล้วครบกำหนดรึป่าวคะ

หมอนัด27ธันวา แต่ตอนนี้35w แล้ว บวมมากเลยค่ะ จะถึงกำหนดรึป่าวไม่รุ้ค่ะ
1 Trả lời

ถ้ากดแล้วบุ๋มรีบไปหาหมอนะคะ

3y trước

บุ๋มค่ะแต่หมอบอกไม่เปนไร ความดันไม่มี น้ำตาลปกติค่ะ