ขอสอบถามค้า

มีเเม่ๆคนไหนไม่สบายตอนท้องจะคลอดบ้างค่ะ ไอหนักมากเจ้บคอ สามารถทานยาอะไรช่วยบรรเทาอาการไอได้บ้างค่ะ รู้สึกไอทีเหมือนลูกจะหลุดออกมา

แนะนำยาน้ำแก้ไอมะขามป้อมของอภัยภูเบศร์คะ เราไอตอนตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน และติดโควิด แต่ลองปรึกษาหมอจะชัวร์ที่สุดคะ

2y trước

ขอบคุนค่ะเเม่ไปหาหมอก้อไม่มียา ให้ทานน้ำอุ่น

ท้องแรกเราเป็นคะ ภูมิแพ้หนักมาก ต้องไปพ่นยา มีไอด้วย บ้วนน้ำเกลือกลั้วคอ บ่อยๆนะคะ ช่วยได้เยอะเลยคะ