อายุครรภ์5วิ

มีเลือดไหลแบบนี้คะ ไปหาหมอมาแล้วหมอให้ยาแล้วกับบ้านค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง หมอว่าอายุครรภ์น้อยก็มีส่วนเลือดออกได้ กลัวมากค่ะกลัวเป็นอันตรายกับลูกคนแรก

อายุครรภ์5วิ

แนะนำให้คุณแม่เปลี่ยนหมอเลยนะคะ เราเคยเป็นแบบนี้ เลือดออกนิดเดียวคือเป็นภาวะแท้งคุกคาม จนท้องได้ 6week ไปตรวจหมออีกคนบอกได้ยินเสียงหัวใจเต้นปกติ แต่เราไม่มั่นใจ ไปตรวจอีกคลิกนิกหมอบอกไม่ได้ยินเสียงหัวใจหรืออะไรเลย วันถัดมาก็ตกเลือด เลือดออกแบบนี้เลยค่ะ สรุปคือน้องไม่อยู่ ตกเลือดต้องเอาออกเลยค่ะ

2mo trước

ต้องลองตรวจกับหมอหลายๆ คนดูค่ะ เพื่อความชัวร์ของลูกเรา ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

ก็จริงคะอายุครรภ์น้อยก็ทำให้มีเลือดออกบ้างแต่ ออกนิดเดียวเท่านั้น ออกเยอะขนาดนี้ไม่ปกติแล้วนะคะเปลี่ยนหมอ เปลี่ยนร.พด่วนๆ

กลับไปหาหมอด่วนๆค่ะแม่ เผื่อท้องนอกมดลูก เลือดแตกเข้าท้องถึงขั้นเสียชีวิตได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 5วีค อายุครรภ์น้อยมากมีเลือดไหลแบบนี้เลยค่ะกลัวมากเหมือนกัน

2mo trước

บ้านนี้ถ้าฮอร์โมนยังปกติไม่ขึ้นหมอให้ขูดมดลูก

เปลี่ยนหมอนะคะ ปสก แท้ง 3 รอบ เราเป็นแบบนี้ทุกรอบ ให้คุณแม่ทำใจเผื่อไว้ด้วยนะคะ

แท้งคุกคามคะแม่ อันตรายมาก ของเราแค่แปะๆ กกน. ยังกลัวเลยค่ะ

นอนพักผ่อนเยอะๆนะแม่ เดินให้น้อยๆๆนะคะ