ท้อง 7 สัปดาห์มีเลือดออกมาทางช่องคลอด ขาวๆ เมือกๆ และก็มีเลือด ออกมาเยอะมาก ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ใครรู้บอกหน่อยได้ป่าวคะ

มีเลือดออกมาทางช่องคลอด

ไปหาหมอค่ะแม่ บ้านนี้เคยมีเลือดออกไปหาหมอ ปรากฏว่า แท้งคุกคาม ปล.คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ถ้ามีเลือดออกควรรีบไปพบหมอค่ะ เสี่ยงแท้งๆด้

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ปรึกษาคุณหมอด่วนเลยคะ

ปรึกษาคุณหมอเลยจ้า

หาหมอเลยค่ะแม่

หาหมอสิคุณแม่

รีบไปหาหมอค่ะ

ปรึกษาหมอนะคะ