มีเพศสัมพันธ์อีกรอบตอนนี่เราตั้งครรภ์4สัปดาห์4วันแล้วเกิดเลือดออกจากช่องคลอดมีเสี่ยงแท้งมั้ยค่ะ

มีเลือดออกจากช่องคลอด

วันนี้พึ่งเป็นเลยค่ะ มึเพศสัมพันธ์ นิดเดียว แล้วเลือดไหลออกมาเยอะมากค่ะ เลือดสด ทั้งก้อนเลือด อายุครรภ์ ตอนนี้ 20w ไปตรวจกับหมอมาแล้ว น้องยังอยุ่ดี ต้องงดมีเพศสัมพันธ์ และก็ งดทำกิจกรรมที่กะทบต่อน้องค่ะ ทางนี้ ตกใจและเครียดมากเหมือน พอไปหาหมอ ซาวและตรวจดูว่าน้องยังอยุ่ ชัวกว่าค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ

บ้านนี้เเท้งเลยค่ะ เเท้งตอน9วีค เลือออก4วัน หัวใจน้องหยุดเต้น เเท้งปีที่แล้ว ปีนี้งดยาวเลย อีก2เดือนก็คลอด คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอด่วนเลยค่ะเเม่

1y trước

แม่งดทั้ง 9 เดือนเลยหรอคะ //ปล.คนถามท้องแรกค่ะ

ถ้ามีเลือดออกแนะนำให้รีบไปหาคุณหมอคะเสี่ยงแท้งคุกคามได้ หรือ ไม่ก็คุณแม่อาจจะรกเกาะต่ำ ถ้ารกต่ำคุณหมอจะสั่งห้ามมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตลอดจนตอนนี้9เดือนค่ะเคยมีเลือดไหลตอน21วีคหาหมอตรวจภายในหมอบอกปกติดีค่ะ

แนะนำให้คุณแม่พบคุณหมอนะคะ บ้านนี้เป็นช่วงนี้เหมือนกัน คุณหมอช่วยได้ทันพอดีค่ะ

ไปหาหมอนะคะ หลังจากนี้ก็งดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะเสี่ยงเเท้งคะ

ถ้าท้องไม่ว่าจะกี่สัปดาห์มีเลือดออกคือผิดปกติค่ะ ควรหาหมอด่วน

ถ้าเลือดสดไปหาหมอเลยค่ะ อย่างน้อยก็ฉีดยากันแท้งไว้ก่อนค่ะ

หมอไม่ได้แจ้งหรอคะไตรมาสแรกควรงดมีอะไรกัน เสี่ยงหลุดสูงมาก

1y trước

บางคลีนิค ไม่ถามก็ไม่บอกค่ะ คนไม่มีประสบการณ์ยิ่งไม่นึกถึงข้อนี้เลยค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ