ตั้งครรภ์ 7วิค 6วัน แต่มีเลือดออก

มีเลือดออกจนกางเกงในเปียก เป็นเลือดสีน้ำตาล มูกเหนียว เป็นแบบนี้อันตรายมากไหมคะ คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้าง ไม่ปวดท้อง แต่เวียนหัวค่ะ 😢😢

1 Trả lời

อันตรายมากค่ะ รีบหาหมอด่วนน

4mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ กำลังไป รพบ.