ใครเคยเป็นบ้างมีเลือดออกก่อน ปจด จะมา

มีเลือดสีน้ำตาลแดง ออกมา2หยดก่อนประจำเดือนมา1อาทิตย์ใช้เลือดล้างหน้าเด็กไม่ค่ะ

คือตรวจยังคะว่าท้องไหม ทางหลักการแพทย์บอกไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กสำหรับคนท้องนะคะ

เมนใกล้มามั้งคะ อย่าพึ่งคิดไปไกล

ยังค่ะ