สามารถตั้งครรภ์ได้ไหม?

มีเพศสัมพันธ์หลั่งใน หลังประจำเดือนหมด ไม่เกิน4วัน ปกติทั่วไปประจำเดือนจะมาในช่วงต้นเดือน แต่ตอนนี้ยังไม่มีท่าทางว่าจะมา หรือเป็นเพราะความเครียดรึปล่าวไม่แน่ใจ แต่อยากทราบค่ะ ว่าเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้มั้ยคะ

มีโอกาศสูงเลยค่ะ แล้วยิ่งถ้าคนที่มีเพศสัมพันธ์ในขณะมีประจำเดือนเนี่ยโอกาศสูง แต่ติดเชื้อได้ แต่ถ้ามีหลังประจำเดือนหมดปกติค่ะ แต่ถ้าหลั่งในเนี่ยมีโอกาศท้องสูงเลยค่ะ 🥰ถ้ามดลูกปกติดีแข็งแรงต่อไห้กินยาคุมก็ท้องค่ะ

ถ้าไม่ได้ป้องกันสามารถตั้งครรภ์สูงค่ะ แนะนำให้ลองตรวจดูก่อนนะคะ แต่บางคนถ้าตรวจแล้วไม่ขึ่นอาจจะเพราะความเครียดหรือฮอร์โมนค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😥