ขออนุญาตค่ะ ท้องแรก

มีอาการ เวียนหัว เอาหัวลงหมอนไม่ได้เลย ไม่มีแรงแบบกำมือไม่ได้ คลื่นไส้ เกิดจากอะไรคะแม่ๆ หรือกลับมาแพ้ท้องอีก หรือ อาการปกติ #แนะนำหน่อยค่ะท้องแรก🥺🙏

1 Trả lời

แพ้ท้อง พักไม่พอ ภาวะซีด คามดัน อาการที่กล่าวมามำให้เป็นได้คะ