มีใครแพ้ท้องตั้งแต่ไตรมาสแรก ถึงไตรมาสสุดท้ายไหมคะ

มีอาการแพ้ท้อง คือคลื่นไส้ อาเจียน เหม็นกลิ่นอาหาร ตั้งแต่3เดือนแรก หายไปช่วงนึง พอเข้าไตรมาสสุดท้ายกลับมาเป็นอีก แบบนี้อันตรายไหมคะ ลองเสิร์ชในเน็ตเห็นบอกว่าถ้าอาเจียนช่วงไตรมาสสุดท้ายจะอันตราย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่