ควรไปโรงพยาบาลหาหมอมั้ยคะ

มีอาการแต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวตลอดเลยคะทำยังไงดีคะ

อาการแบบไหนคะ เครียดมาก มโนว่าตัวเองท้องมากมันก็เกิดขึ้นได้นะคะอาการต่างๆ ถ้าอยากชัวไปตรวจเลือดค่ะ

1y trước

ขอบคุณแต่แฟนปล่อยในคะว่าจะรอรอบเดือนขาดแล้วค่อยตรวจใหม่อีกทีคะ 🙏

ถ้ากังวลแนะนำไปตรวจเลือดที่ รพ.คะ จะได้ผลที่ชักเจน

ไปตรวจที่โรงบาลเลยค่ะจะได้ไม่กังวล

หาหมอดีกว่าค้า จะได้สบายใจด้วยค่ะ

แนะนำหาหมอตรวจเลือดค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณคะแต่ว่าจะรอรอบเดือนขาดแล้วลองตรวจอีกทีคะถ้ายังเป็นเหมือนเดิมจะไปหาหมอแล้วคะ

หาหมอค่ะ ให้หมอตรวจให้ค่ะ