ไม่รู้ว่าตัวเองท้องไหม

มีอาการเวียนหัว จะอ้วก หน้ามืดหวิวๆ มีเลือดออกมาเล็กน้อยช่วงแรก ประมาณ 3 วัน แล้วก้อมีอาการเจ็บที่หัวนม ไม่มีความรู้เลยคะ แนะนำหน่อยนะคะ

บ้านนี้อาการแบบนี้เลยค่ะ พอตรวจ 2ขีดเลย😂

9mo trước

สาธุ ขอให้ 2 ขีด เหมือนกัน

แนะนำตรวจครรภ์ค่ะ

แนะนำตรวจเลยคะ

ลองตรวจดูนะคะ

แนะนำตรวจคะ

ตรวจค่ะ

ตรวจสิ

หาหมอ