37W แล้วเป็นหวัดสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ

มีอาการเจ็บคอแล้วก็มีน้ำมูกด้วยค่ะ กินยาอะไรได้บ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราไม่ทานยาค่ะ ปวดหัวแทบระเบิด เป็นไข้หนาวสั่น ต้มน้ำขิงกินค่ะ หายไว เราต้มกินตลอดเลย ไม่ค่อยทานยามาแต่ไหนแต่ไร นอนห่มผ้าให้เหงื่อออก คืนเดียวหายเลยค่ะ ยิ่งท้องด้วยทรมานมาก

ทานยาพาราได้ค่ะแม่แต่ยาตัวอื่นไม่แนะนำน้า.

พาราอย่างเดียวค่ะแม่

ยาพาราทานได้ค่า

ยาพาราค่ะแม่

พาราค่ะ