ผิดปกติมากๆเพราะไม่ใช่คนชอบกิน ไม่ชอบนอนกลางวันด้วย

มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ เหมือนปจด.จะมาแต่ไม่มา กินเยอะ​ กินตลอดเวลา​ เพลียและง่วงเยอะกว่าปกติ รู้สึกไม่สบายตัวเหมือนป่วยนิดๆตลอดเวลา​ ประจำเดือนเคลื่อนไป2วันเเล้ว​ แต่ยังไม่กล้าตรวจ​ กลัวน้องยังไม่มา?

1 Trả lời

รออีกสักอาทิตย์นะแม่เพื่อความชั่ว

5y trước

ค่ะ​ เราว่าจะตรวจอีกทีสิ้นเดือนเลย​ ลุ้นมากๆ