แม่คะ ตอนนี้ 14w

มีอาการปวดท้องน้อยมาก ปวดทะลุช่วงหลังล่างมาก ลองทัก นอน ไม่ดีขึ้นเลยคะ แต่ไม่มีเลือดออกนะคะ ปวด มาหลาย ชม แล้วคะ 😰😰🙏🙏🙏

กระเพาะปัสสาวะอักเสบแน่เลย ฉี่แสบขัดมัย ไปหาหมอค่ะ

2y trước

รอผลคะคุณแม่ หมอเอาปัสสะวะไปตรวจ.🥺

ปวดมากควรไปพบหมอนะคะ อันตรายค่ะแม่ 🥹

2y trước

มาโรงบาลแล้วคะ แต่หมอไม่ได้บอกว่าตรวจทำไม รอผลคะ