ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะอายุครรภ์38+6

มีอาการปวดท้องน้อยค่ะ+มีเลือดแดงสดออกค่ะแบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ส่วนตัวคลอดเองมา2คน ไม่ถึงกับต้องรีบไป รพ.ค่ะ เรารอปวดประมาน 10-5นาทีถึงไปค่ะ เพราะไปก็ไปนอนรออยู่ดีค่ะ

ิควรไปโรงพยาบาลทันทีเลยค่ะแม่