พน.แม่บ้านนี้คบกำหนดคลอด

มีอาการท้องแข็งทุก5นาที มีอาการปวดเอวลงมาหาท้องปวดหน่วงเป้นพักๆ แต่ไม่มีน้ำคล่ำรึมูกอะไรออกมา ปกติใกล้คลอดรึยัง พอดีเรารอปวดท้องแบบจิงๆก่อนถึงจะไปหาหมอเพราะเป้นแบบนี้แล้วไปหาเขาก้ให้มายุบ้านเหมือนเดิม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

คุมแม่!!ไปหาหมอเลยยยน้องน่าจะอยากออกแล้ว🥳

2y trước

ค่ะ กลัวว่าจะเจ็บหลอกอีก