28สัปดาห์ สอบถาม

มีอาการท้องปั้นถี่ๆทุก5-10นาที วันนี้เป็นติดๆกัน20ครั้งได้แล้ว แต่ไม่มีอาการปวดท้อง อันตรายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ไปพบเเพทย์นะคะ หมอเเนะนำไม่ควร ท้องเเข็งเกิน4ครั้งต่อชม.

ถือว่าไม่ปกติค่ะ ควรพบแพทย์