เจ็บเหมือนมีอะไรมาเเทง ลงไปทวารหนัก เหมือนจะเจ็บฉี่ด้วย เเต่เจ็บแปปเดียว แล้วก็หายไป เป็นสัญญาณเตือนคลอดรึเปล่าคะ อันตรายมั้ย 27w2d

มีสิทธิ์จะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าเจ็บขึ้นมากทุกครั้งคือใกล้คลอด